สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

เกี่ยวกับเรา

ประวัติ บริษัท กนกสินอิมเมจ จำกัด

บริษัท กนกสิน อิมเมจ จำกัด  เป็นผู้ให้บริการด้านภาพครบวงจรมากว่า 25 ปี โดยเริ่มตั้งแต่ปี 2532 จากการเป็น ฟูจิเอ็กซเพรสแล็บ ให้บริการล้างอัดภาพด่วน ต่อมาเราได้สะสมประสบการณ์เพื่อก้าวไปสู่การเป็น Professional Lab เพื่อรองรับงานระดับมืออาชีพจากช่างภาพชั้นนำของประเทศ รวมถึงบริษัทและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ที่ต้องการงานคุณภาพระดับมืออาชีพ ภายใต้ชื่อ กนกสิน ได-โปร

จากการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี จากยุคอนาล็อคมาสู่ยุคดิจิตอล เราจึงได้ขยายกิจการเพื่อตอบรับกับเทคโนโลยี Digital เพื่อให้บริการด้านภาพแบบครบวงจรแก่ลูกค้าของบริษัทได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยใช้ชื่อว่า “ กนกสิน อิมเมจ “ ซึ่งให้บริการทั้งการอัดภาพใหญ่ ได้ถึงขนาด 50 นิ้ว , ทำอัลบั้ม LCD , Design & Artwork , Photo Retouching , สแกนภาพและฟิล์ม


Kanoksin Image

We Make Photo Album

 ไม่ว่าจะเป็นภาพช่วงเวลาแต่งงาน / พรีเวดดิ้ง / รับปริญญา / ภาพถ่ายไปเที่ยว / ภาพถ่ายแฟชั่น ฯลฯ หรือภาพของคนพิเศษหรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของคุณ เราก็สามารถทำมาจัดวางให้อยู่ในรูปเล่ม อัลบั้ม LCD ได้อย่างสวยงามทุกแบบ เป็นสินค้าที่เหมาะทำให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษของคุณในโอกาสต่างๆ รับรองว่าเป็นของขวัญที่มีคุณค่ามากกว่าช่อดอกไม้ ช็อคโกแลตหรือตุ๊กกาอย่างแน่นอน เพราะมีราคาที่ใกล้เคียงกันแต่มีความหมายมากกว่า

บริษัท กนกสินอิมเมจ จำกัด ผู้ให้บริการด้านภาพครบวงจร ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจนี้มานานกว่า 25 ปี ประกอบกับพนักงานที่มีคุณภาพทำให้เราเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจนี้ ปัจจุบัน กนกสินอิมเมจ ทำอัลบั้ม LCD / ปริ้นรูป และบริการอื่นๆส่งให้กับ Wedding Studio และร้านค้าชั้นนำกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ทั่วประเทศและต่างประเทศ

สินค้าหลักของเราคือ อัลบั้ม LCD ประเภทต่างๆ โดยจะประกอบไปด้วยปกหน้า ปกหลัง ในส่วนของรูปแบบกราฟฟิกและด้านในของอัลบั้ม LCD แบบต่างๆ คุณสามารถออกแบบเองได้หรือให้ทางเราออกแบบ ท่านสามารถกำหนดขนาดและรูปแบบของอัลบั้ม LCD ได้เอง มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ขนาด เล็กสุด 4x5 นิ้ว จนถึงขนาดใหญ่ 15x20 นิ้ว ท่านสามารถเลือกแบบปกหน้าและปกหลังของอัลบั้ม LCD ได้เอง คือ

1. อัลบั้มปกอะคิลิก (มีความเงางามดูมีราคาและมีมิติ) 2. อั้ลบั้มปกแมกกาซีน 3. ปกหนัง

*อัลบั้มทุกรูปแบบภายในจะใช้วัสดุอย่างดี คงทน แข็งแรง กันน้ำ สีสวยงามไม่ซีดจาง มีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี วัสดุภายในทำจาก PVC คุณภาพสูงและรูปทุกรูปจะเคลือบด้วย UV เพื่อกันรอยขีดข่วน และกันน้ำ*

กนกสินอิมเมจ เราให้บริการอย่างมีคุณภาพ รวดเร็วและผลงานพรีเมียมview